Kinh nghiệm bạn cần cân nhắc khi mua máy tính công nghiệp tốt nhất

Posted on Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2022

Kinh nghiệm bạn cần cân nhắc khi mua máy tính công nghiệp tốt nhất : Tự động hóa đang đánh bại quy trình kinh doanh truyền thống. Vì vậy, cho dù bạn có một doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, việc sử dụng một máy tính công nghiệp sẽ đơn giản hóa việc xử lý các hoạt động kinh doanh của bạn.

Máy tính cấp công nghiệp rất đáng tin cậy, đáng tin cậy và được tạo ra để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn. Tuy nhiên, quá trình mua máy tính công nghiệp có thể quá tải. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại hệ thống máy tính, nhưng việc xác định cái tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn còn khó hơn.

Do đó, điều cần thiết là phải xem xét một số yếu tố như khả năng và tính năng để có được các tùy chọn hệ thống không giới hạn cho loại máy tính công nghiệp ưa thích của bạn.

Cách mua máy tính công nghiệp tốt nhất

Có rất nhiều biến số bạn phải nhớ trước khi mua một máy tính cấp công nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Với giá thành của những loại máy này hiện nay, bạn cần đảm bảo rằng mình cũng đang lựa chọn đúng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các máy đều được tạo ra như nhau trừ khi bạn thực sự quen thuộc với loại máy tính công nghiệp . Ngay cả một kỹ sư dày dạn kinh nghiệm cũng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Rõ ràng, không phải tất cả các nhu cầu của khách hàng đều giống nhau. Rất có thể, công ty của bạn yêu cầu một số khả năng và tính năng nhất định để kết hợp vào máy tính của bạn.

Đó là lý do tại sao hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết những điều bạn có thể cần cân nhắc trước khi mua một máy tính cấp công nghiệp.

4 điều quan trọng cần cân nhắc khi mua máy tính công nghiệp

Hãy giải quyết từng phần về những điều sau đây.

Môi trường

Hiệu suất của bất kỳ máy tính nào phụ thuộc vào môi trường bạn sẽ đặt nó. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, mọi thứ sẽ trở nên khá nóng bỏng.

Vì vậy, bạn cần một hệ thống máy tính có thể chịu được nhiệt độ cao với các phụ kiện đính kèm không dễ bắt lửa.

Hiệu suất năng lượng

Hiệu quả năng lượng cũng cần được xem xét. Một số nơi khan hiếm điện như giàn khoan dầu, trạm xa và tàu. Chúng thường lấy nguồn điện từ máy phát điện hoặc các tấm pin mặt trời.

Máy tính cấp công nghiệp chất lượng cao được trang bị công nghệ bộ xử lý điều khiển thấp mới nhất . Nó cũng được sắp xếp hợp lý để đảm bảo rằng việc sử dụng điện năng được duy trì. Bộ vi xử lý mạnh mẽ được lắp đặt cũng làm giảm mức tiêu thụ điện năng.

Màn biểu diễn

Nói chung, hầu hết các loại máy tính công nghiệp chỉ thực hiện một chức năng duy nhất.

Ví dụ, máy tính được sử dụng cho một ma trận tín hiệu giao thông. Điều này có thiết bị và phần mềm cam kết chỉ hoạt động vì lý do cụ thể đó. Chắc chắn, hiệu suất phải được xem xét vì một thiết bị được yêu cầu để thực hiện một tác vụ cụ thể.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ :Thiết bị tự động hóa chuyên nghiệp nhất việt nam

máy tính công nghiệp là gì?

Máy tính công nghiệp là một máy tính mạnh mẽ được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp, thường liên quan đến sản xuất hàng hóa. Một máy tính công nghiệp thường có các đặc điểm sau:

  • Thiết kế không quạt và không lỗ thông hơi

  • Khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt

  • Cấu hình cao

  • Các tùy chọn I / O mở rộng 

  • Vòng đời dài

Với sự phát triển đáng kinh ngạc của Internet of Things (IoT) và ngày càng có nhiều thiết bị được kết nối được cài đặt trong các môi trường từ xa và khắc nghiệt, phần cứng đáng tin cậy ngày càng quan trọng. Một sự cố CNTT có thể có tác động trực tiếp và đáng kể đến lợi nhuận của công ty. Với rất nhiều nguy cơ bị đe dọa, bạn cần phần cứng mạnh mẽ. PC công nghiệp được thiết kế khác với PC tiêu dùng, dẫn đến giải pháp giảm thời gian chết và giảm tổng chi phí sở hữu. 

Mô hình đơn giản

Như tên của nó, máy tính nhỏ gọn rất đơn giản. Bạn có thể đặt trực tiếp thiết bị này trên bàn làm việc. Nó là một giải pháp cho các công ty có không gian làm việc hạn chế. Nhờ đó, nhân viên có thể làm việc thoải mái và sử dụng máy tính tối đa. Các máy tính càng nhỏ gọn thì các thành phần trên bo mạch càng khít. Mô hình này làm cho một máy tính công nghiệp nhẹ.

Dễ dàng vận chuyển

Bạn không cần thêm nỗ lực và sức lực chỉ để di chuyển máy tính từ nơi này đến nơi khác trong công ty. Quá trình vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Nhân viên không phải đợi quá lâu, có thể tiếp tục công việc ngay lập tức.

Tổng kết

Tóm lại, 4 điều bạn cần cân nhắc trước khi mua một máy tính công nghiệp cho doanh nghiệp của mình cũng là những lợi ích mà bạn sẽ kiếm được khi sở hữu một chiếc.

Nhưng trước khi mua một hệ thống máy tính, hãy xem xét những yếu tố đó trước tiên, đặc biệt là khi công ty của bạn đang cố gắng giảm chi phí thiết bị và hoạt động của doanh nghiệp bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét