Nguyên tắc của sơn epoxy trên bê tông

Posted on Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

 Nguyên tắc của sơn epoxy trên bê tông: tông có tuổi thọ hạn chế, đặc biệt là khi bị lạm dụng trong nhà kho. Nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng khi bê tông bắt đầu ố và nứt, họ chỉ có một lựa chọn duy nhất là sửa chữa tấm bê tông, việc này rất tốn kém và mất thời gian. Tuy nhiên, có một giải pháp thay thế: sàn epoxy. Sơn Epoxy có thể giúp san bằng bê tông không bằng phẳng và trám các vết nứt, kéo dài tuổi thọ của sàn và giảm nguy cơ gián đoạn kinh doanh. Có ít nhất 4 ưu điểm khi lựa chọn sơn epoxy so với các loại thay thế sàn hoặc sàn khác.

1. Tuổi thọ và Độ bền

Epoxy là một vật liệu bền và được thiết kế cho các tình huống giao thông cao. Mặc dù sàn bê tông có thể bị nứt nếu có vật nặng rơi trên bề mặt, nhưng vật dụng tương tự thậm chí có thể không làm bong lớp sơn epoxy.

2. Tiết kiệm chi phí

Thay thế một tấm bê tông không hề rẻ và việc đặt sàn mới lên bề mặt cũng không. Sơn Epoxy là một phần nhỏ chi phí liên quan đến các lựa chọn khác này, và nó thường có thể được lắp đặt và hoàn thiện trong vòng 48 giờ, thường là ít hơn.

3. Tùy chọn phong cách và cơ hội sáng tạo

Sử dụng bê tông có nghĩa là sàn của bạn vẫn duy trì một tông màu trong toàn bộ cơ sở. Sàn Epoxy do được sơn nên có thể tạo ra các múi. Bạn có thể sơn cảnh báo hoặc chỉ đường trên sàn nhà. Bạn có thể thay đổi màu sắc từ vùng này sang vùng tiếp theo. Nếu bạn nghiêng như vậy, bạn có thể làm cho sàn nhà của bạn trông giống như nước, hoặc dung nham, hoặc bất cứ thứ gì khác mà trái tim bạn mong muốn. Sơn Epoxy cho phép bạn sáng tạo.

4. Chuyên nghiệp

Sàn bê tông có thể phù hợp với nhà để xe hoặc cửa hàng bán ô tô, nhưng một cửa hàng hoặc loại hình kinh doanh khác có thể muốn trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn một chút. Epoxy mang đến cơ hội đó cho các chủ doanh nghiệp, cho phép họ tạo ra các thiết kế nội thất hoàn chỉnh mà không có lợi thế thương mại công khai.

Sàn epoxy là một cách tiết kiệm và hiệu quả để hoàn thiện hoặc sơn lại sàn bê tông. Sự đa dạng về màu sắc và các tùy chọn thiết kế có nghĩa là bạn có thể tạo kiểu dáng cho cơ sở của mình theo cách bạn thấy phù hợp.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : sơn epoxy giá rẻ chuyên nghiệp tại việt nam 

Các vấn đề về tuân thủ

Vật liệu không bám dính tốt trong môi trường ẩm ướt như tầng hầm. Nếu sàn tầng hầm được làm khô và chuẩn bị trước khi thi công sơn epoxy, bạn có thể tránh được các vấn đề về độ bám dính. Thi công epoxy trong môi trường ẩm ướt trên sàn ẩm làm cho sơn epoxy bị bong ra khỏi sàn. Ngoài ra, bạn phải vệ sinh sàn thật sạch trước khi thi công epoxy để tránh các vấn đề về độ bám dính.

Hiệu quả về chi phí

Bộ dụng cụ Epoxy là một phương pháp tiết kiệm chi phí để tạo ra một sàn hấp dẫn trên bề mặt bê tông. Thi công sàn epoxy là một dự án tự làm, giúp cắt giảm chi phí của những người lắp đặt chuyên nghiệp. Các quy trình như nhuộm bê tông hoặc trát vữa có thể khó khăn và cần đến dịch vụ của thợ chuyên nghiệp, điều này làm tăng thêm chi phí cho sàn.

Thời gian nộp đơn

Việc thi công sàn epoxy có thể tốn nhiều thời gian. Bạn phải làm sạch và chuẩn bị sàn trước khi rải vật liệu lên bê tông. Ngoài ra, lớp sơn epoxy đầu tiên phải khô hoàn toàn trước khi sơn lớp tiếp theo.

Tổng kết

Vì vậy, tất cả những lợi ích trên làm cho epoxy trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các không gian thương mại và nhà ở. Đảm bảo thuê các chuyên gia đáng tin cậy và nổi tiếng, những người có thể phục vụ bạn theo cách tốt nhất và trong phạm vi ngân sách của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét