Cách thuê nhà thầu xây nhà trọn gói

Posted on Thứ Hai, 5 tháng 9, 2022

 


bạn đã sẵn sàng để nâng cấp ngôi nhà của mình. Giả sử bạn thuê một nhà thầu tại gia để sửa sang lại nhà bếp. Hãy tưởng tượng thành phẩm: mặt bàn bằng đá granit mịn, sàn gỗ cứng bền, đèn chìm rải khắp trần nhà, tủ tùy chỉnh hoàn chỉnh với thùng rác giấu kín và một hòn đảo đa chức năng rộng rãi.Đột nhiên, ngôi nhà của bạn giống như ở nhà hơn — chưa kể, việc tu sửa mới có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Và bất cứ khi nào bạn quyết định bán nhà của mình, tất cả số tiền đó sẽ vào túi của bạn. Âm thanh tuyệt vời! Đúng?

Chỉ có một vấn đề. Dự án tiêu tốn hàng chục ngàn đô la! Điều đó có nghĩa là bạn không đủ khả năng để thuê một nhà thầu xây dựng nhà cẩu thả, người có thể làm hỏng việc. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để sửa nó.

Thay vào đó, hãy hoàn thành dự án ngay từ lần đầu tiên bằng cách biết cách thuê một nhà thầu xây nhà trọn gói một cách thông minh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Hãy làm theo các bước sau!

Hãy để Ngân sách của Bạn là Hướng dẫn của Bạn

Được rồi, trước khi bạn tìm kiếm một nhà thầu xây nhà trọn gói , hãy quyết định dự án nào bạn muốn thực hiện và số tiền bạn sẵn sàng chi cho nó. Sau đó, tiết kiệm tiền mặt và bám vào ngân sách đó. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách của mình khi bạn bắt đầu thu thập ước tính chi phí từ các nhà thầu địa phương.

Tìm đại lý chuyên gia để giúp bạn mua nhà của bạn.

Rõ ràng, giá cả sẽ phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu của dự án của bạn. Tự hỏi bản thân minh:

  • Tôi có muốn một dự án tu sửa nhà toàn diện không?
  • Tôi có thể tập trung vào một phòng cụ thể không?
  • Tôi có sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các vật liệu chất lượng cao hơn không?
  • Tôi có thể hài lòng với những vật liệu rẻ hơn không?
  • Có phần nào của dự án mà tôi có thể tự làm không?

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được bạn cần tiết kiệm bao nhiêu tiền mặt cho dự án của mình. Hãy nhớ rằng vay tiền để tài trợ cho dự án là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm khi thuê một nhà thầu xây nhà trọn gói . Tại sao? Bởi vì nợ nần chồng chất , và các dự án nhà thường thậm chí không thu lại đủ tiền bằng giá trị căn nhà để bù đắp chi phí. Bạn không bao giờ muốn mắc nợ để tu sửa, ngay cả khi bạn nghĩ rằng cuối cùng bạn sẽ kiếm được tiền - chỉ làm những gì bạn có thể chi trả.

Lợi ích của việc thuê nhà thầu xây nhà trọn gói được cấp phép

Với giá từ 150.000 đến 450.000 đô la, xây một ngôi nhà mới có thể là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn từng thực hiện. Đó là một nỗ lực rất lớn, đòi hỏi một chuyên gia có nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức về quy chuẩn xây dựng, luật phân vùng và các hạn chế. 

Dưới đây là cách làm việc với nhà thầu xây dựng được cấp phép có thể giúp bạn xây đúng ngôi nhà mới:

  • Khớp bạn với đúng thửa đất : Người xây dựng có thể cho bạn biết liệu mảnh đất bạn muốn mua (hoặc đã sở hữu) có đáp ứng sở thích và yêu cầu xây dựng của bạn hay không, vì vậy bạn có thể thêm hồ bơi hoặc nhà khách lấp lánh đó.
  • Đảm bảo tài sản của bạn có quyền sử dụng tiện ích : Nếu bạn đang cân nhắc chuyển đến một khu vực nông thôn, bạn có thể bị hạn chế tiếp cận với các tiện ích như điện, nước, cáp và cống. Nhà thầu xây nhà trọn gói của bạn sẽ thực hiện các nghiên cứu cần thiết về bất kỳ yêu cầu bổ sung nào cần thiết cho tòa nhà.

Kiểm tra bảo hiểm và chứng nhận của họ

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nhà thầu xây nhà trọn gói mà bạn thuê có các bảo hiểm nhất định và, tùy thuộc vào dự án nhà của bạn, các chứng chỉ cụ thể. Chắc chắn, bảo hiểm không phải là điều thú vị nhất để kiểm tra đối với một nhà thầu tiềm năng. Chúng tôi hiểu rồi. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi mọi thứ trở nên “thú vị” như thế nào khi một nhà thầu không có bảo hiểm đệ đơn kiện bạn vì một chấn thương xảy ra trong công việc.

Vì vậy, hãy hỏi xem nhà thầu của bạn có thực hiện các chính sách bảo hiểm này không:

  • Bảo hiểm trách nhiệm chung. Điều này bao gồm các chi phí do thiệt hại hoặc thương tích xảy ra trong dự án nhà.
  • Bảo hiểm bồi thường cho người lao động. Điều này bao gồm nhà thầu của bạn để họ không kiện bạn vì đã làm tổn hại tài sản của bạn.

Tổng kết

Bây giờ bạn đã biết cách thông minh nhất để thuê một nhà thầu xây nhà trọn gói . Dự án nhà của bạn có thể sẽ làm gián đoạn cuộc sống của bạn một chút, nhưng đừng quên kết quả cuối cùng và lý do tại sao bạn lại tiến hành tu sửa ngay từ đầu.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín nhất : Xây dựng Quang Phúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét