Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc máy vặn vít tự động

Posted on Thứ Năm, 1 tháng 9, 2022

 

Có nhiều loại tua vít điện tự động. Việc sử dụng cụ thể đôi khi yêu cầu các phụ kiện đặc biệt để thích ứng với công việc liên quan. Phần sau mô tả một số phụ kiện và chức năng đặc biệt phổ biến.1 # Nhấn chức năng tự khởi động

Bề ngoài của tô vít điện tự động không có lẫy chuyển đổi nguồn. Thanh đẩy được dẫn động bởi chuyển động dọc trục của rãnh dưới hoặc rãnh chéo của đầu tô vít điện tự động . Và kích đi qua lỗ tâm của ly hợp, khe hở tâm của hộp giảm tốc và lỗ trục của trục rôto rỗng khi đó có thể khởi động tô vít điện tự động . Một công tắc nguồn được lắp ở cuối phía sau của động cơ sẽ khởi động động cơ. Nó có thể làm giảm hành động của người vận hành khi nhấn cò súng, đơn giản hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả công việc và giảm cường độ lao động. Khi nó trang bị bộ ly hợp ngắt điện chính xác có thể điều chỉnh, một số người dùng trong nước gọi nó là “tua vít điện hoàn toàn tự động”. Trong khi tô vít điện tự động chỉ có loại tự động ngắt điện, nó được gọi là “tuốc nơ vít điện bán tự động”.

2 # Chức năng hấp phụ trục vít

Một là đầu tô vít điện tự động có từ tính: sử dụng từ tính để làm cho đầu tô vít điện tự động hút với đầu vít để dễ dàng lắp đặt, nó phù hợp với vít sắt từ.

Loại còn lại là máy hút trục vít chân không: sử dụng máy bơm chân không để hút đầu vít bằng cách gây ra một áp suất âm trong nắp hút của các đầu tuốc nơ vít thông qua một ống hút bằng nhựa. Phụ kiện này phù hợp với kích thước nhỏ của các loại vít vật liệu khác nhau. Mục đích của việc tăng chức năng hấp phụ trục vít là giảm cường độ lao động.

3 # Đầu ổ đĩa góc phải

Xoay trục đầu ra một góc 90 ° để có không gian lắp ráp phôi đặc biệt hẹp.

Chuyển các dụng cụ kiểu thẳng thành dụng cụ kiểu súng lục để phù hợp với công việc lắp ráp ren ngang. Đồng thời, tay lực của tay cầm dài hơn, chịu được mômen phản lực lớn. Khi nó id sử dụng trên tô vít điện tự động lớn để giảm cường độ lao động.

Tại sao bạn nên mua một tô vít điện tự động không dây?

Tuốc nơ vít không dây là một kỳ quan của thế giới dụng cụ điện. Nó có thể di động, có thể vừa khít với lòng bàn tay của bạn và có thể được sử dụng cho rất nhiều dự án khác nhau trong và xung quanh nhà bạn, từ bảo trì nhẹ đến các công việc tự làm lớn. Không cần phải lo lắng về sợi dây điện khó chịu đó. Dụng cụ có nguồn điện đi kèm riêng từ pin.

Một trong những tính năng tốt nhất của tô vít điện tự động không dây là nó có thể được sử dụng để lắp hoặc lấy vít từ những nơi khó tiếp cận và khó tiếp cận. Một số tua vít đi kèm đèn LED mà bạn có thể sử dụng để chiếu sáng các khu vực ánh sáng yếu hoặc khi bạn làm việc vào ban đêm.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng tuốc nơ vít thủ công để hoàn thành các dự án DIY của mình, đã đến lúc nâng cấp lên tuốc nơ vít không dây điện.

Tổng kết

Qua chia sẻ này nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác về máy vặn vít, vui lòng viết bình luận hoặc gửi email cho chúng tôi. Phản hồi của bạn sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website tô vít điện tốt nhất : Tovitvector 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét